Chào mừng bạn đến với Kinh cường lực Thanh Hải
HOTLINE: 0936.790.497 - 0902.236.169
Slide
Slide2
Slide3

Giới thiệu

Giới thiệu

KÍNH CƯỜNG LỰC THANH HẢI – KÍNH CƯỜNG LỰC HÀ TĨNH

Thi công lắp đặt vách kính cường lực văn phòn g tại Hà Tĩnh.

Kính cường lực Thanh Hải, là đơn vị sản xuất, lắp đặt kính cường lực tại Hà tĩnh thâm niên 10 năm trong ngành thi công và lắp đặt các sản phẩm liên quan đến nhôm, kính. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu cải tiến và tối ưu chất lượng sản phẩm, với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực cho chúng tôi.

Những tiêu chí hàng đầu mà Kính cường lực Thanh Hải đem lại:

  • Sản phẩm đa dạng, chủ yếu tập trung phục vụ khách hàng các sản phẩm về nhôm kính ở phân khúc trung và cao cấp… Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm cửa nhôm kính và kính cường lực: vách kính văn phòng, vách kính nhà tắm, kính sơn màu ốp bếp…
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, không ngừng cải thiện. Thanh Hải cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng, mong muốn khách hàng nhận được mẫu thiết kế ưng ý nhất. Chế độ hậu mãi, bảo hành từ 12 đến 36 tháng tuỳ thuộc vào nhu cầu lắp đặt và linh kiện đi kèm.
  • Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn kĩ thuật, linh kiện đồng bộ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng không phải lo lắng vì tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng vì Thanh Hải với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị uy tín để quý khách hàng trao niềm tin của mình.
  • Giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh. Chúng tôi không chạy theo giá rẻ, chỉ có thể cam kết giá hợp lý nhất cho bạn. Khi cam kết giá rẻ nhất đồng nghĩa với việc cắt giảm thiếu trung thực và hàng kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến chất lượng thành quả, tốn thời gian và công sức bảo dưỡng sửa chữa. Đây không phải là định hướng mà Kính cường lực Thanh Hải hướng đến.
  • Đội ngũ kĩ thuật viên lắp đặt tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.
  • Quy trình đo đạc, giám định, lên bản vẽ và báo giá nhanh gọn, tư vấn tận tình không để khách hàng phải chờ đợi.

KÍNH CƯỜNG LỰC THANH HẢI – KÍNH CƯỜNG LỰC HÀ TĨNH

Điện thoại: 0902.236.169 – 0936.790.497
Email: thanhhaickqc@gmail.com19/02/2019Ngọc Hiệp118 views
Chat Zalo
Gọi THANH HẢI