Chào mừng bạn đến với Kinh cường lực Thanh Hải
HOTLINE: 0936.790.497 - 0902.236.169
Slide
Slide2
Slide3

Thi công vách ngăn văn phòng tại Hà Tĩnh

Thi công vách ngăn văn phòng tại Hà Tĩnh

Vách ngăn văn phòng sử dụng kính cường lực có ưu điểm rất bền vững với thời gian, tạo ra không gian sạch sẽ, sang trọng cho khu văn phòng công ty, ngoài ra sửa dụng kính cường lực làm vách ngăn còn có ưu điểm cách âm rất tốt, tạo ra không gian thoáng đãng cho văn phòng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư khi làm việc giữa các phòng.

Vách ngăn văn phòng Kính cường lực Hà Tĩnh

Giải pháp sử dụng kính cường lực làm vách ngăn không còn quá mới, tuy nhiên với 1 khu vực đặc thù như Hà Tĩnh, việc sản xuất còn chưa làm được, nguyên vật liệu phải nhập về từ Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh làm cho chi phí vách ngăn bị đội lên khá cao, thời gian thi công chậm. Việc sử dụng kính cường lực làm vách ngăn tại Tĩnh chỉ phù hợp với các công ty, doanh nghiệp có chi phí đầu tư cao mới có thể triển khải được.

Với công nghệ hàng đầu hiện nay về công nghệ sản xuất kính cường lực, Thanh Hải hiện đã hoàn toàn làm chủ được công nghệ sản xuất, thi công trực tiếp kính cường lực ngay tại Hà Tĩnh. Qua đó rút ngắn được thời gian thi công và chi phí lắp đặt kính cường lực tại Hà Tĩnh.

Thanh Hải là đơn vị hàng đầu tại Hà Tĩnh về sản xuất, thi công và lắp đặt kính Cường lực, Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm khi đến với Thanh Hải. Đến với Thanh Hải, Khách hàng được tư vấn, thiết kế miễn phí về mẫu mã, cũng như cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.

Vách ngăn văn phòng Kính cường lực Hà Tĩnh29/06/2019Ngọc Hiệp458 views
Chat Zalo
Gọi THANH HẢI