Chào mừng bạn đến với Kinh cường lực Thanh Hải
HOTLINE: 0936.790.497 - 0902.236.169
Slide
Slide2
Slide3

Tủ bếp kính cường lực

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ bếp kính cường lực
KÍNH CƯỜNG LỰC THANH HẢI

Địa chỉ: Khối 2 - Phường Đại Nài - TP.Hà Tĩnh
Điện thoại: 0936.790.497 - 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com

Tủ bếp kính cường lực đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay với thiết kế đẹp, tuổi thọ cao và an toàn cho người sử dụng. Ngày càng nhiều người yêu thích những mẫu tủ kính này vì sự  tiện lợi mà nó mang lại.

Công dụng của tủ bếp kính

Tủ bếp kính nói chung và tủ bếp kính cường lực nói riêng là một bộ phận quan trọng trong không gian nhà bếp mỗi gia đình. Nó không chỉ là không gian lưu trữ vật dụng nhà bếp và vật dụng ăn uống mà còn tại điểm nhấn giúp khu vực nhà bếp trở nên ấm cúng hơn, thân thiện hơn.

Công dụng chính của tủ bếp kính là:

  • Bảo quản thực phẩm, gia vị.
  • Lưu trữ vật dụng nhà bếp và dụng cụ ăn uống.
  • Hạn chế sự xâm nhập của bụi bẩn và côn trùng.
  • Ngăn trẻ nhỏ không nghịch những dụng cụ nhà bếp sắc nhọn có khả năng gây sát thương.

Tủ bếp gia đình là một phần không thể thiếu và trở nên quá quen thuộc trong không gian bếp. Đây là nơi lưu trữ nhiều vật dụng nhà bếp quan trọng như: nồi, niêu, xoong, chảo và vật dụng ăn uống như bát, đĩa, thìa, chén đến các hũ gia vị sử dụng khi nấu nướng. Tủ bếp thường được thiết kế có dạng hình hộp chữ nhật có khả năng lưu trữ lớn với những cánh cửa có thể đóng mở khi cần.

Tủ bếp cũng là nơi lưu trữ thức ăn vô cùng thuận tiện. Tủ bếp được thi công lắp đặt trên khu vực rửa rau và khu vực bếp núc giúp thao tác chế biến thực phẩm và nấu ăn trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần vài động tác với tay, đóng mở, người sử dụng có thể dễ dàng lấy được thứ mình cần.

Ưu điểm tủ bếp kính cường lực

Kính cường lực với những ưu điểm tuyệt vời của mình đã được sử dụng để tạo nên những tủ bếp kính cường lực đẹp và có độ an toàn cao.

Kính cường lực phù hợp để làm tủ bếp kính vì những lý do sau:

  • Độ bền cao: Kính cường lực là loại kính đặc biệt được nung lên đến nhiệt độ 7000 độ rồi làm lạnh ngay lập tức. Vật liệu này sở hữu độ cứng tuyệt vời, cứng hơn kính thường từ 4 – 5 lần. chính vì thế, tủ kính cường lực có độ bền và tuổi thọ cao.
  • Có giá trị thẩm mỹ: Bằng cách phối hợp giữa kính cường lực và các chất liệu khác như nhôm hay gỗ, nhà sản xuất tạo nên những mẫu tủ có giá trị thẩm mỹ cao.
  • An toàn khi sử dụng: Vì có độ cứng cao, kính cường lực rất khó vỡ giúp tủ bếp kính cường lực trở nên an toàn hơn. Nếu không may kính tủ vỡ, nó chỉ tạo thành những mảnh hạt lựu tròn không gây sát thương lớn cho người sử dụng.
  • Phù hợp sử dụng trong nhà bếp: Kính cường lực có độ sáng bóng cao, khó trầy nên dễ dàng lau chùi vệ sinh. Hơn thế, kính cường lực chịu nhiệt và chịu lực nên rất phù hợp với không gian nóng ẩm như nhà bếp.

Chính vì những ưu điểm nổi trội này, tủ bếp kính cường lực được nhiều người yêu thích và lắp đặt trong không gian nhà bếp hiện đại.

Liên hệ lắp đặt tủ bếp kính cường lực tại Hà Tĩnh – NHÔM KÍNH THANH HẢI

Địa chỉ: Khối 2 – Phường Đại Nài – Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0936.790.497 – 0902.236.169
Email: thanhhaickqc@gmail.com

Chat Zalo
Gọi THANH HẢI